Tỷ lệ Wellington Phoenix vs Perth Glory

TLCA: 1/4 : 0

TX: 2 3/4

Hiện phong độ Perth Glory đang quá không tốt và ở chuỗi trận tệ hại khi đã không thắng ở 5 trận gần nhất với 3 thất bại ở loạt trận giao hữu và 2 hoà ở các vòng đấu gần nhất. Trong khi đó Wellington Phoenix chơi ổn định hơn chút với 2 chiến thắng và 2 bại ở 4 trận đã qua. Hàng công đội bóng này đang chơi tốt khi đều đặn ghi bàn.

Với phong độ chênh lệch như vậy, rõ ràng Wellington Phoenix là đội được đánh giá cao hơn ở cuộc đấu với Perth Glory. Bên cạnh đó, sân là sẽ là điểm tựa không nhỏ cho đội bóng này trong việc tìm kiếm 1 chiến thắng. Ở 5 trận gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình, họ giành tới 4 chiến thắng. Trong khi đó, Perth Glory không thắng ở 3 chuyến hành quân xa nhà gần nhất.

Lịch sử đối đầu đang ủng hộ Perth Glory khi thường chiến thắng trước Wellington Phoenix. Ở lần gần nhất chạm trán, họ đã thắng cách biệt đối thủ 5-0. Tuy nhiên, bắt đầy mùa giải này, mọi chuyện chắc chắn đã khác rất nhiều. Perth Glory khó lòng có được điều mình muốn trong chuyến làm khách trước Wellington Phoenix tới đây.

Đội hình dự kiến:

Wellington Phoenix: Kurto, Durante, Doyle, Taylor, Cacace, Rufer, Kopczynski, Fenton, Singh, Krishna, Williams.

Perth Glory: Reddy, Franjic, Mrcela, Tratt, Harold, Brimmer, Wilson, Kilkenny, Fornaroli, Chianese, D’Agostino.

Dự đoán Wellington Phoenix 1-1 Perth Glory