TL & TX

Phân tích tỷ lệ Wellington Phoenix vs Western Sydney, 13h ngày 7/12

Việc Wellington Phoenix chấp -1/4 theo TLCA ở trận đấu sắp tới với Western Sydney sớm cho thấy chủ nhà nhận được sự tin tưởng của giới cầm cân nảy mực. Bởi lẽ trước đây, khi đối đầu Western Sydney, Wellington Phoenix thường phải xếp chiếu dưới trên sàn giao dịch.

Lần gần nhất chấp -1/4 theo TLCA khi đối đầu Western Sydney, Wellington Phoenix đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1. Lần tái ngộ sắp tới, bổn cũ khả năng cao sẽ được soạn lại khi đội khách đang sa sút một cách trông thấy.

Western Sydney khởi đầu mùa giải A-League 2019 không thể ấn tượng hơn với 3 trận liên tiếp toàn thắng. Thế nhưng từ trận hòa 0-0 trước Brisbane Roar ở vòng 4, đội bóng phía Tây Sydney đã trải qua liên tiếp 4 trận không thể thắng.

Ba trận gần đây, Western Sydney toàn thua cả về tỷ số và TLCA. Nguyên nhân chính dẫn đến phong độ lao dốc là do đội hình của Western Sydney liên tục bị tàn phá bởi chấn thương. Ở vòng 8 sắp tới, Western Sydney vẫn còn tới 5 trụ cột cần sự chăm sóc của các bác sĩ.

Bên kia chiến tuyến, Wellington Phoenix toàn thua 4 vòng đấu đầu tiên tại A-League mùa này. Dẫu vậy 3 trận gần đây Wellington Phoenix đã hồi sinh đầy mạnh mẽ với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Tính theo TLCA họ toàn thắng cả 3 trận đấu này.

Dự đoán kết quả Wellington Phoenix vs Western Sydney: 3-1.