Tỷ lệ Werder Werder Bremen vs Augsburg

- TLCA: 0:3/4

- O/U: 3

Trước khi để thua 2 trận đối đầu gần nhất trong năm 2018 thì trước đó Augsburg đã có 6 chiến thắng trong 8 lần chạm trán với chủ nhà Bremen. Có thể thấy các vị khách tỏ ra lấn lướt hơn trong quá khứ. Nhưng lần tái ngộ này thì mọi chuyện đã khác đi rất nhiều.

Trong khi Bremen đã có được những bước tiến rất đáng khen, thì ngược lại Augsburg lại cho thấy sự thụt lùi của mình. Ngay chính mùa giải hiện tại đã cho thấy rõ sự sa sút của các vị khách. Đang xếp thứ 15 chỉ cách nhóm cầm đèn đỏ đúng bằng 1 trận thắng mà thôi.

Dù 2 vòng đấu đầu tiên khởi đầu khá tệ với những trận thua. Dẫu vậy, Werder Bremen có nhiều cơ sở để có được 3 điểm khi chỉ phải tiếp đón Augsburg ưa thích. Lợi thế sân nhà nhiều khả năng được Werder Bremen tận dụng triệt để. Hơn nữa, 3 trong 4 trận chạm trán nhau gần nhất Werder Bremen đều thắng trong đó có trận thắng trên sân nhà ở mùa trước với tỉ số 4-0.

Trong trận lượt đi dù phải làm khách trên sân của Augsburg nhưng Bremen cũng đã có được chiến thắng với tỷ số 3-2, lần tái ngộ này thì kịch bản cũng sẽ không có nhiều thay đổi khi cac vị khách đang sa sút trong giai đoạn lượt về này, công thêm việc Bremen có điểm tựa sân nhà làm hậu thuẫn.

Đội hình dự kiến

Werder Bremen (4–3–3): Jiri Pavlenka ; Ludwig Augustinsson ; Nikolas Moisander ; Theodor Gebre Selassie ; Milos Veljkovic ; Maximilian Eggestein ; Marco Friedl ; Philipp Bargfrede ; Florian Kainz ; Max Kruse ; Martin Harnik.

 

Augsburg (4–4–2): Luthe ; M. Hinteregger ; J. Gouweleeuw ; P. Max ; D. Baier ; Caiuby ; A. Hahn ; J. Schmid ; M. Gregoritsch ; R. Khedira ; A. Finnbogason.

Dự đoán: 2-1