Tỷ lệ Western United vs Melbourne City (Đang cập nhật...)

TLCA:

TX:

Cả Western United và Melbourne City đều đã có quãng thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới rất ấn tượng và nhờ đó có được sự khởi đầu như mong muốn. Hai đội đều đã bất bại ở các trận giao hữu gần nhất và cùng có 1 chiến thắng và 1 hoà sau 2 vòng đấu đầu tiên.

Tinh thần tự tin cùng cảm giác thi đấu tốt là điều không cần phải bàn cãi ở hai đội bóng này. Và vì thế, cuộc đấu giữa đôi bên sẽ trở nên khó đoán hơn bao giờ hết. Đôi bên đang trình diễn bộ mặt không tệ với hàng công và thủ chơi ổn định sau hai vòng gần nhất.

Western United sẽ có đôi chút lợi thế nhỉnh hơn về sân nhà khi họ đã thắng hai trận gần nhất khi được chơi trên thánh địa của mình. Trong khi đó, Melbourne City không mang về chiến thắng ở hai chuyến làm khách vừa qua. Đáng chú ý, gần nhất họ bị Adelaide United đánh bại nặng nề 0-4 ở FFA Cup khi phải chơi trên sân của đối thủ.

Hơn hết, Western United đang là một tân binh chứa đầy ẩn số, và vì thế Melbourne City có thể phải ôm hận bất cứ lúc nào trước một đối thủ lạ mặt và chưa một lần chạm trán.

Đội hình dự kiến:

Western United: Greenwood, Elrich, Hamill, Ziegler, Russell, Baccus, O’Doherty, Baumjohann, Kamau, Bonevacia, Riera.

Melbourne City: Bouzanis, Delbridge, Galloway, Good, Jamieson, Brillante, Bérenguer, Metcalfe, Najjarine, Maclaren, Noone.

Dự đoán Western United 2-2 Melbourne City