TL & TX

Phân tích tỷ lệ Western United vs Melbourne Victory, 12h ngày 8/12Phong độ giữa đôi bên hiện không có nhiều chênh lệch. Western United đã toàn thua ở 3 vòng đấu gần nhất trong khi Melbourne Victory cũng chỉ vừa mới tìm lại niềm vui chiến thắng ở vòng đấu đã qua sau chuỗi 4 trận không biết thắng.

Tuy nhiên, nhìn kỹ, Western United là những người đang có màn thể hiện ổn hơn vì trước khi thất bại, đội bóng này duy trì chuỗi trận tốt với hai chiến thắng. Đáng chú ý, trong đó có thắng lợi trước chính Melbourne Victory trên sân đối thủ. Ngược lại, đội khách ở trận tới đã khởi động mùa giải tốt bằng những chiến thắng khi đấu giao hữu. Nhưng khi vào giải, đội bóng này cho thấy điều ngược lại hoàn toàn.

Và vì thế, tỷ lệ 0:1/4 được đưa ra ở cuộc đấu tới là hợp lý và niềm tin nên đặt về phía chủ nhà. Nên nhớ, Western United sẽ có điểm tựa sân nhà ở trận tới với mục tiêu giành 3 điểm trọn vẹn. Melbourne Victory tỏ ra lép vế mỗi lần hành quân xa nhà khi để thua 4/6 trận ở sân khách đã qua.

Bên cạnh đó, dù là tân binh của mùa giải, song Western United đã chuẩn bị rất tốt bằng sự đầu tư hàng loạt trước thềm mùa giải này. Trong khi đó, bản lĩnh của họ đã được thể hiện chính bằng chiến thắng trước Melbourne Victory như kể trên.

Trong khi đó, với ngưỡng bàn thắng 2 1/2, người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin về phía số nhiều. Cần biết, ở trận gần nhất đôi bên chạm trán có tới 5 bàn thắng. Trong khi đó, với những gì đang thể hiện ở những trận đã qua, đôi bên sẵn sàng cống hiến bàn thắng thay vì thận trọng và phòng ngự kín kẽ.

Dự đoán Western United 2-1 Melbourne Victory