Tỷ lệ Yemen vs Saudi Arabia

TLCA: 1 1/2 : 0

O/U: 2 1/2

Yemen đang có phong độ không tốt với chỉ 1 chiến thắng bên cạnh 2 hoà và 2 bại ở chuỗi trận đã qua. Gần nhất, họ hoà Singapore và thua Iraq 1-2. Công bằng mà nói, Yemen chơi không tới nỗi tồi ở những trận đấu gần đây nhưng vấn đề của họ nằm ở khâu dứt điểm nên chưa thể kết thúc trận đấu như mong muốn.

Phía bên này, Saudi Arabia cũng không có được tâm lý thi đấu tốt với cùng chỉ 1 chiến thắng, 2 hoà và 2 bại ở 5 trận gần nhất. Cách đây đúng 1 tháng, hôm 10/8, đội bóng này để thua Jordan với tỷ số cách biệt 3-0 cùng màn trình diễn bạc nhược.

Dù vậy, Saudi Arabia vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều Yemen ở trận đấu tới đây. Sức mạnh của đội tuyển đã từng dự World Cup 2018 sẽ được bung ra đúng lúc.

Tại bảng D, Saudi Arabia chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội và đánh mất bất cứ điểm số quý giá nào khi phải cạnh tranh với các đối thủ khó chịu như Uzbekistan và Palestine. Dù vậy, việc phải đá sân khách cùng lối chơi tương đồng sẽ ít nhiều gây khó khăn cho Saudi Arabia.

Đội hình dự kiến

Yemen: Salem Al Harsh, Ba Rowis, Mudir Abdurabu, Mohammed Boqshan, Ammar Hamsan, Abdullah Mahdi, Ahmed Al Sarori, Wahid Al-Khyat, Ala’a Al-Sasi, Al Matari, Emad Mansoor.

Saudi Arabia: Al-Owais; Shahrani, Boleahi, Fatil, Burayk; Bahbir, Dawsari, Moqahwi, Ateef, Bishi; Muwallad.

Dự đoán: Yemen 0-1 Saudi Arabia.