TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Slask Wroclaw phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 6/7 trận vừa qua.

Cuối tuần trước, Pogoń Szczecin đã bỏ lỡ cơ hội vươn lên vị trí thứ 4, khi gục ngã dưới tay Cracovia Kraków, đội bóng đứng thứ 11 trên BXH với tỷ số 1-2. Dù đáng tiếc, nhưng với những người am hiểu thầy trò Kosta Runjaić, thất bại nói trên không quá bất ngờ. Tất cả xuất phát từ việc Pogoń Szczecin chỉ là chính mình khi thi đấu dưới mái vòm Florian Kryger.

Bằng chứng ư? Nếu như 2 chuyến hành quân gần đây Pogoń Szczecin đều ra về trắng tay, thì tại sào huyệt của mình, họ đang có mạch 6 trận thắng liên tiếp, bỏ túi 18/18 điểm tối đa. Không chỉ đả bại các đội bóng yếu hơn hoặc ngang cơ, tập thể dưới quyền HLV Runjaić còn quật ngã hàng loạt ông lớn như Wisła Kraków (4-0) hay Legia Warszawa (2-1)…

Phải nói dài dòng như vậy để thấy, nhiều khả năng đêm nay thầy trò Runjaić sẽ tìm lại niềm vui chiến thắng, khi họ được về lại tổ ấm Florian Kryger. Điều đó càng trở nên thực tế, khi Slask Wroclaw đang thi đấu rất thất vọng. Sau 19 vòng, thầy trò Tadeusz Pawłowski mới có 18 điểm, đứng thứ 3 từ dưới lên, chỉ trên Górnik Zabrze và Zagłębie Sosnowiec.

Điều đáng nói, hơn 1 tháng trở lại đây, Slask Wroclaw không biết thắng. Trong quãng thời gian nói trên, họ thi đấu cả thảy 7 trận, với kết quả hòa 3, thua 4. Dưới góc độ TLCA, Slask Wroclaw đang có mạch 4 trận thua liên tiếp, gồm 1 trận được chấp 0:1/2. Rộng hơn, đội bóng dưới quyền Pawłowski phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 6/7 trận mới nhất.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Pogoń Szczecin -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1