Nhận định soi kèo Pordenone vs Venezia

Mùa giải còn hơn nửa chặng đường phía trước, mục tiêu mà hai đội đặt ra vì thế vẫn còn rất nhiều để họ thực hiện. Nhưng tất nhiên, họ phải rút ngắn thời gian để chiếm thế chủ động trong cuộc đua thăng hạng.

Pordenone đang xếp thứ 10 với 24 điểm, chỉ ít hơn đội xếp thứ 8 đúng 1 điểm là khoảng cách rất dễ bắt kịp. Cần biết rằng, cán đích trong Top 8 là vị trí đủ để tham dự vòng tranh vé vớt lên Serie A.

Không được như đội chủ nhà, Venezia thậm chí còn có nhiều thời điểm phải đối mặt với rủi ro. Đội khách đang xếp thứ 13 khi chỉ hơn vị trí đá play-offs trụ hạng 4 điểm. Rõ ràng, trước khi nghĩ đến tham vọng lớn hơn, Venezia cần phải leo lên nhóm an toàn.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Pordenone vs Venezia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Pordenone

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Venezia

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Theo thành tích tỷ lệ châu Á, Pordenone đang đứng thứ 3 với 58.82% số trận vượt kèo từ đầu mùa. Con số này thực sự ấn tượng nếu nhìn xuống chỉ số 50% khá mong manh của Venezia.
Chọn Pordenone!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Vừa có tới 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất trên sân của Pordenone đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, Pordenone giữ sạch lưới cả 2 vòng gần đây.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Pordenone 2-0 Venezia

BẢNG XẾP HẠNG Hạng 2 Italia