TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Orlando City có chiến thắng ở 3/4 trận đối đầu gần nhất.

Portland Timbers đang đứng ở vị trí thứ 10/12 đội ở bảng đấu miền tây với 24 điếmau 18 vòng đấu. Tuy nhiên, có hội để đội chủ nhà lọt vào top 7 và tham gia vòng play – offs cuối mùa vẫn là rất lớn khi họ đang kém vị trí của Dallas 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn đội bóng này đến 3 trận. Vì vậy, động lực của Portland Timbers ở những trận đấu tới sẽ là rất lớn.

Nhưng theo các chuyên gia, Portland Timbers sẽ khó lòng giành trọn 3 điểm ở trận đấu trước mắt dù có lợi thế sân nhà. Đối thủ của họ, Orlando City cũng đang áp sát nhóm dự play – offs miền đông đúng 1 điểm và cũng đang rất quyết tâm để cải thiện thứ hạng của mình.

Phong độ của hai đội là khá cân bằng khi đều giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 1 trận ở 4 trận gần nhất. tại giải nhà nghề Mỹ MLS. Dù có được lợi thế sân nhà, nhưng Portland Timbers chắc chắn sẽ phải rất cẩn trọng ở trận đấu này khi họ đã thất bại trước Orlando City ở 3/4 lần đối đầu gần nhau. Với vị thế tương đồng và đội hình không quá chênh lệch, Orlando City hoàn toàn có thể kiếm được ít nhất 1 điểm trên sân của Portland Timbers.

Chuyên gia nhận định: Orlando City +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-1