TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Portsmouth không thắng 3 trong 4 trận đối đầu sân nhà gần đây.

Mục tiêu thăng hạng của Portsmouth đang đi đúng hướng khi đội bóng này xếp nhất bảng với khoảng cách 3 điểm so với đối thủ bám đuổi sau 25 vòng đầu tiên. Nhìn xuống phía dưới, Wimbledon thậm chí phải đối mặt với nguy cơ cầm vé xuống chơi tại League Two từ mùa sau khi họ đang đứng áp chót bảng tổng sắp với vọn vẹn 22 điểm cùng các chỉ số chuyên môn tệ hại.

Với sự tương phản như vậy, cơ hội giành chiến thắng và thậm chí thắng đậm của Portsmouth được nhiều người dự đoán. Tuy nhiên, giới đầu tư cần hết sức cảnh giác trong giai đoạn lịch thi đấu dày đặc như hiện nay. Bởi minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Portsmouth không phải địa chỉ an toàn khi giới điều khiển thị trường chỉ niêm yết với mức khiêm tốn 1 hòa.

Theo đánh giá của giới phân tích chuyên môn trên sàn giao dịch châu Á, việc Portsmouth chỉ được đánh giá khiêm tốn với mức 1 hòa dù trên thực tế vượt trội về mọi mặt là trường hợp bất thường. Giới mộ điệu chỉ tin vào các con số thống kê rất dễ sập bẫy trước sự hấp dẫn của Portsmouth. Tuy nhiên, như đã đề cập, đây là giai đoạn khá phức tạp và Wimbledon đã có sự tiến bộ đáng khen với 3 vòng vừa qua đều bất bại.

Chuyên gia nhận định: Wimbledon +1

Dự đoán tỷ số: 2-2