TL: 0:0

TX: 2 1/2

Ở giai đoạn lượt đi giải VĐQG Mexico 2019/20 – Apertura, Puebla là một trong hai đội bóng có phong độ thất thường nhất giải. Chi tiết, họ chỉ thắng có 4 trận, hòa 5 và nhận tới 9 thất bại, qua đó đứng ở vị trí áp chót sau khi lượt đi khép lại.

Tuy nhiên, ở giai đoạn lượt về, Puebla đang trình diễn một bộ mặt hoàn toàn mới mẻ và tươi mới khi có những thay đổi đáng kể về nhân sự. Ngay trong trận ra quân của lượt về, Puebla đã có chiến thắng đầy ấn tượng trên sân của Atlas. Đáng khen, đây là trận đấu thầy trò HLV J. Reynoso thi đấu thiếu người từ phút 62 khi González nhận 2 thẻ vàng rời sân.

Nhận định Puebla vs Queretaro, 10h00 ngày 25/1: Thừa thắng xông lên

Trở lại với vòng 3 lượt về, Puebla có trận đấu tiếp đón Querétaro trên sân nhà Cuauhtémoc và họ đang đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm để có thể leo lên ngôi đầu. Đây là nhiệm vụ hết sức dễ dàng khi Puebla sở hữu phong độ đối đầu nhỉnh hơn đối thủ. Chi tiết, đội chủ sân Cuauhtémoc vừa thắng 2 và chỉ để chia điểm 1 lần trong 3 trận đụng độ gần nhất.

Mọi thứ càng thêm dễ dàng khi Querétaro không phải câu lạc bộ có thể tin tưởng mỗi khi thi đấu xa nhà. Sau 2 trận đã đá ở lượt về, Querétaro thắng 1 trận và có 1 trận thua trên sân khách. Tính cả lượt đi, họ chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận 5 thất bại ở 7 trận sân khách gần đây tại giải VĐQG Mexico.

Nhìn vào TLCA (0:0) và thêm phong độ sân khách nghèo nàn, Querétaro không phải lựa chọn có thể gửi gắm niềm tin ở trận đấu sáng mai.

Chuyên gia nhận định Puebla vs Querétaro: Puebla -0

Dự đoán kết quả trận Puebla vs Querétaro: 1-0.