TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Qatar vượt TL châu Á ở 6/8 trận gần nhất.

Qatar đang có những bước chuẩn bị cuối cùng trước thềm Asian Cup 2019. Trong khi đó với Algeria thì trận cầu này không có nhiều ý nghĩa. Qatar chắc chắn sẽ chơi nghiêm túc nhưng vấn đề là họ cũng không thể quá bung sức nhằm tránh chấn thương. Nhìn nhận khách quan thì Qatar chưa thể so sánh được với Algeria nhưng đội tuyển đến từ lục địa đen không có những nhân tố tốt nhất đang chơi ở châu Âu.

Bởi vậy nên trong mắt giới cầm cân nảy mực, Qatar lại sắm vai cửa trên trong cuộc chiến này. Đây là điều không hề bất ngờ bởi Qatar chơi khá ổn thời gian gần đây. Họ giành tới 6/8 chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á thời gian qua. Qatar cũng luôn chơi tốt khi ở vị thế cửa trên và nên nhớ trong năm 2018, họ chưa thất bại 1 trận nào trong bối cảnh như vậy.

Về phía Algeria, ngoại trừ việc không có các ngôi sao đang chơi cho các CLB hàng đầu châu Âu thì đội bóng này còn hướng tới việc thử nghiệm chiến thuật và cầu thủ trẻ. Ngoài ra thì Algeria cũng có phong độ không tốt khi rời xa quê nhà. Họ thua về chỉ số châu Á trong 6/7 chuyến làm khách vừa qua. Bên cạnh đó, lần đối đầu mới nhất Algeria cũng gục ngã trước Qatar.

Tóm lại, ở phương diện handicap thì Qatar đáng tin hơn so với đội tuyển châu Phi. Còn ở mốc tổng bàn thắng, khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi đôi bên đều hướng tới lối chơi chặt chẽ.

Chuyên gia nhận định: Qatar (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0