TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Qatar toàn thắng cả 5 trận sân nhà gần nhất.

Qatar có lịch thi đấu dày đặc trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE sắp tới. Đoàn quân dưới quyền HLV Felix Sánchez Bas ra sân tổng cộng 4 trận chỉ từ 23/12 đến 31/12, trước khi bay sang UAE với mục tiêu vô địch. Trong danh sách các đối thủ mà Qatar thử lửa có đầy đủ cấp độ, phong cách khác nhau để họ có trải nghiệm đa dạng nhất. Cách đây gần 2 ngày, đoàn quân HLV Sanchez đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Jordan là khởi đầu tương đối thuận lợi.

Hàng công của Qatar vẫn phát huy được sự hiệu quả cần thiết, trong khi các hậu vệ nhìn chung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau trận đấu với Kyrgyzstan vào đêm nay, Qatar còn 2 màn thử lửa đáng quan tâm khác khi họ tiếp đón Algeria và Iran. Tất nhiên, đây là một trong những trận đấu không đặt nặng kết quả nhưng rõ ràng trước thềm giải đấu lớn, tính cạnh tranh giữa các vị trí khiến Qatar trở nên đáng sợ hơn rất nhiều.

Trong khi đó, Kyrgyzstan là tập thể yếu hơn rất nhiều. Đội tuyển này chỉ đứng thứ 142 ở bảng xếp hạng FIFA vừa công bố, tức thấp hơn Việt Nam tới 42 bậc là chi tiết phần nào hình dung rõ nét nhất về họ. Thực tế, trong lịch sử Asian Cup đây mới là lần đầu tiên Kyrgyzstan có mặt tại vòng chung kết. Phần lớn các cầu thủ Kyrgyzstan đang chơi bóng trong nước nên mặt bằng chuyên môn không được đánh giá cao.

Chuyên gia nhận định: Qatar -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 4-1