QNK Quảng Nam vs Hà Nội T&T

TL 0.81*1/4:0*0.89

TX 0.90*3*0.80

Chiều nay, dù có lợi thế sân nhà và phong độ ấn tượng tại V.League, nhưng QNK Quảng Nam  khó lòng được xếp ở “cửa” trên khi hàng thủ của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đang có vấn đề khi họ để thủng lưới tới 8 bàn trong 3 trận đấu vừa qua.

Mặt khác, với việc bị Hải Phòng bỏ xa đến 8 điểm trên bảng xếp hạng ở V.League, Thành Lương và các đồng đội có lý do để níu kéo hy vọng giành được 1 danh hiệu ở mùa giải năm nay, thông qua sân chơi số 2 - Cúp Quốc gia.

Xét tương quan lực lượng cũng như tham vọng ở sân chơi này, HN T&T vẫn là những người được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên,với lợi thế sân nhà, QNK Quảng Nam sẽ tận dụng triệt để trước khi phải đá lượt về trên sân khách.

Một điều khá kỳ lạ ở cặp đấu này khi có tới 4/5 trận đối đầu có kết quả hòa. Ở vòng đấu bán kết, chẳng ai muốn từ bỏ tham vọng khi đỉnh vinh quang đang rất gần. Vì thế, không ngạc nhiên nếu 2 đội chơi thận trọng với toan tính riêng.

Đội hình dự kiến

QNK Quảng Nam: Văn Cường, Ngọc Nguyên, Mạnh Toàn, Văn Tâm, Văn Hà, Thanh Hưng, Thanh Trung, Đình Thắng, Huy Hùng, Claudecir, Diao.

Hà Nội T&T: Minh Long, Đại Đồng, Thành Lương, Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Kiên, Arnaud, Gonzalo, Samson, Văn Quyết.

Dự đoán: 2-3.