QNK Quảng Nam vs HAGL

TL 0.60*0:1*-0.90

TX 0.71*3*0.99

HA.GL có lý do để lo lắng khi hành quân xuống Tam Kỳ vì họ không biết thắng QNK Quảng Nam ở 4 trận đối đầu gần đây, trong đó là 3 thất bại. Ngoài ra, hai trận gần nhất, đội bóng phố Núi nhận tới 8 bàn thua và chỉ gỡ lại 1 bàn.

Tuy nhiên, đội chủ nhà ra sân chiều nay mà không có 2 cầu thủ "đóng đinh" ở vị trí chính thức qua nhiều vòng đấu là Đình Thắng và Ngọc Nguyên. Trong khi đó, đội bóng phố Núi có đầy đủ lực lượng.

 QNK Quảng Nam đang có chuỗi trận ấn tượng với 8 lần bất bại liên tiếp tại V.League vừa qua, tuy nhiên, có lẽ đó đội bóng xứ Tam Kỳ đã ở giai đoạn cực điểm của phong độ. Đấy là chưa kể, họ đã rất an tâm với số điểm 23 để có thể trụ hạng.

Còn HAGL, họ phải chiến đấu để bứt khỏi sự bám đuổi của đội xếp dưới Long An. Mặc dù lực chỉ có vậy, nhưng so với QNK Quảng Nam, đội bóng phố Núi không thua kém nhiều. Quan trọng là HAGL sẽ tiếp cận trận đấu ra sao...

Nhiều khả năng HLV Quốc Tuấn sẽ cho HAGL chơi chặt chẽ. Những trận đấu có điểm của HAGL đều là những trận họ chơi theo thế chiếu dưới, nếu dám đá sòng phẳng trên sân Tam Kỳ, đội bóng phố Núi trắng tay là điều bình thường.

Đội hình dự kiến

QNK Quảng Nam: Minh Nhựt, Văn Tâm, Hoàng Vissai, Thanh Trung, Diao, Văn Hà, Thanh Hưng, Huy Hùng, Văn Thuận, Văn Hậu, Claudecir.

HAGL: Văn Tiến, Văn Thắng, Văn Long, Đông Triều, Tăng Tiến, Hồng Duy, Junior, Văn Toàn, Văn Thanh, Trần Vũ, Ideguchi.

Dự đoán: 2-2.

Ấn vào dòng chữ in hoa măù vàng để cập nhật BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP QNK Quảng Nam vs HAGL: