Quảng Nam sẽ tiếp đón Sanna Khánh Hòa trên sân nhà, trong trận đấu sớm của vòng 22 V.League 2019. Hiện tại, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã giành được 28 điểm và đang tạm xếp ở vị trí thứ 5 trên BXH. 

Ở vòng 21, Quảng Nam đã đánh bại Nam Định ngay trên sân khách. Đó là chiến thắng thứ 3 và trận bất bại thứ 5 liên liếp của đội bóng này. Từ ứng cử viên cho tấm vé xuống hạng ở lượt đi, nay Thanh Trung và các đồng đội còn đang mơ về một vị trí trong top 4 khi kết thúc mùa giải.

Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa đã nhận thất bại trước SLNA, sau chuỗi 3 trận bất bại. Cơ hội cho đoàn quân của HLV Võ Đình Tân là vẫn còn, khi khoảng cách với các đội xếp trên  tối đa chỉ bằng 2 trận thắng. Làm khách trước Quảng Nam, sẽ là thách thức không nhỏ với Sanna Khánh Hòa, bởi không có được thành tích tốt.

Lịch sử đối đầu gần đây đang khá cân bằng, khi mỗi đội có được 1 thắng và 2 hòa. Ở lượt đi, Sanna Khánh Hòa đã giành được chiến thắng, nhưng ở lần làm khách gần nhất thì đội bóng này đã ra về với thất bại.

Cuộc đối đầu giữa Quảng Nam vs Sanna Khánh Hòa sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 23/8 trên sân Quảng Nam.

Đội hình dự kiến

- Quảng Nam: Văn Cường, Anh Hùng, Santos Silva, Duy Khánh, Viết Tú, Thanh Trung, Quang Huy, Đình Thắng, Samson, Minh Tuấn, Rodrigo Dias.

- Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh; Văn Vũ, Minh Huy, Lâm Ti Phông, Đình Khương, Toure, Trung Hiếu, Duy Thanh, Đại Dương, Patiyo, Zarour Chaher.