TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Rapid Wien vs Chelsea
>> Link Sopcast Rapid Wien vs Chelsea
>> Video trận đấu Rapid Wien vs Chelsea

Pick: Rapid Wien & Under

Lý do: Sau “cơn bão” ở mùa giải trước, trước mắt Chelsea là 1 mớ hỗn độn. Nhiệm vụ của Conte không chỉ đơn giản là tìm ra công thức thắng cho The Blues mà còn phải triệt kiêu binh. Sóng ngầm tại Stamford Bridge đến từ quyền lực đen ở phòng thay đồ. Và đó là vấn đề nhức nhối mà ngay cả người tiền nhiệm José Mourinho phải “bó tay”.

Thế nên đừng mong chờ Chelsea sẽ lột xác ngay lập tức ở trận ra quân đầu tiên sau kì nghỉ dài. Hơn nữa ở trận này 1 số trụ cột đã phải cày ải mùa hè qua như Hazard sẽ được nghỉ ngơi và điều này khiến sức mạnh Chelsea giảm đáng kể.

Tuy rằng Rapid Wien không thể sánh bằng Chelsea song họ cũng không phải là kẻ dễ bị bắt nạt, đặc biệt khi được chơi mà không gặp áp lực tâm lý. Tròn 3 năm trời đội hình 1 của Rapid Wien chưa phải nhận thất bại nào trong loạt giao hữu của mình. Hơn nữa đại diện của Áo đã có cữ tập dượt trước trận đấu này (thắng 5 trận giao hữu liên tiếp) thế nên về sự chuẩn bị họ hơn hẳn so với Chelsea. Trong bối cảnh đối bóng nước Anh vẫn đang trên đà tái thiết, khả năng họ không thể thắng trong ngày ra mắt của Conte là khá cao.

DỰ ĐOÁN: 0-0