TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: RB Leipzig hồi sinh với 2 chiến thắng ấn tượng gần đây

Cả 2 đội đều đang chơi tại Bundesliga và hiện RB Leipzig cũng chỉ hơn đối thủ 2 bậc trên BXH. Tuy vậy thì mức chấp 3/4 theo đánh giá của giới chuyên gia bongdanet là TL chấp khá cao. Lần gần nhất tiếp Wolfsburg trên sân nhà, RB Leipzig cũng chấp tương tự và trận đó họ đè bẹp “bầy sói” tới 4-1. Nhưng nên nhớ đó là tại Bundesliga, còn ở Cúp QG các đội thường sử dụng đội hình dự bị, bởi thế nên mức chấp 3/4 là khá cao với tính chất của trận đấu.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới cầm cân nảy mực lại niêm yết mức TL như vậy. RB Leipzig không chỉ có yếu tố sân nhà, họ còn được đánh giá cao hơn ở lực lượng. Ngoài ra thì RB Leipzig đang có dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ với 2 chiến thắng ấn tượng gần đây. Đáng chú ý là cả 2 trận vừa qua RB Leipzig đều giữ sạch mành lưới của mình.

Trong khi đó, Wolfsburg chơi không tồi nhưng rõ ràng tính ổn định của họ là không cao. Ở 3 trận mới nhất thì “bầy sói” có đến 2 thất bại, trước các đội bóng đang chơi sa sút ở mùa này như Schalke hay Leverkusen. Trước chủ nhà đang thăng hoa, một Wolfsburg thất thường không phải là địa chỉ đáng tin cậy cho giới mộ điệu.

Ở góc độ tổng bàn thắng, mốc O/U lên tới 2 3/4 với một trận đấu Cúp mở ra hy vọng vào kịch bản cởi mở. Hàng công của RB Leipzig đang bùng nổ với 7 bàn ở 2 trận gần đây trong khi Wolfsburg cũng không hề kém cạnh khi có bàn thắng ở cả 8 trận sân khách vừa qua. Vì thế, nên tin vào mốc trên trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: RB Leipzig (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 3-1