TL CA: 1 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Reading quá yếu để nghĩ đến kết quả bất ngờ.

Từng nhiều năm chinh chiến tại giải đấu cao nhất nước Anh, nhưng hiện tại Reading lại đang phải chinh chiến tại giải Hạng Nhất Anh. Mùa giải vừa qua nhờ cú nước rút ngoạn mục họ mới trụ hạng thành công khi chỉ hơn nhóm xuống hạng có 7 điểm.

Với tiềm lực tài chính có hạn, nhiệm vụ của Reading trong những mùa giải gần đây chỉ là cuộc chiến trụ hạng và mùa giải năm nay họ cũng đặt mục tiêu tương tự. Sự chuẩn bị cho mùa giải mới thể hiện đúng với thực lực của họ khi chỉ có 4 trận thắng trước những đội bóng có thực kém hơn. Khi gặp những đối thủ vừa tầm như Granada hay đội bóng mạnh như Sevilla thì Reading đều phải nhận thất bại.

Ở phần sân đối diện, Chelsea đang trong quá trình xây dựng đội bóng khi HLV Sarri rời bỏ đội bóng sau một năm dẫn dắt. Tân HLV Lampard vẫn đang phải đau đầu vận hành đội bóng theo phong cách của mình và tìm phương án khỏa lấp khoảng trống mà siêu sao Hazard bỏ lại.

Dù chưa thể giúp Chelsea thi đấu đúng như kỳ vọng, nhưng kết quả thu được cũng rất đáng khả quan với Lampard. Cụ thể, cựu tiền vệ của The Blues đã giúp đội nhà có được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ để thua 1 trận. Đáng chú ý là chiến thắng 2-1 trước Barcelona trong trận giao hữu gần nhất trên đất Nhật Bản cách đây 5 ngày.

Chuyên gia nhận định: Chelsea -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 0-2