TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4

>> Kết quả Real Salt Lake vs New England Revolution

>> Link Sopcast Real Salt Lake vs New England Revolution

>> Video trận đấu Real Salt Lake vs New England Revolution

Pick: Real Salt Lake và Over

Lý do: Real Salt Lake vẫn đang duy trì được phong độ rất tốt trên sân nhà của mình từ đầu mùa giải tới nay, cụ thể là từ khi giải đấu khởi tranh đã 8 lần tiếp đón các đối thủ tại giải MLS tới đây Real Salt Lake vẫn chưa 1 lần chiến bại (thắng tới 5, hòa 3). Hơn nữa, Real Salt Lake cũng là 1 trong 4 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà cao nhất giải (62,5%) và họ cũng đã thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Real Salt Lake làm cửa trên như trận này).

Phía đối diện, New England Revolution lại chưa chứng tỏ được gì nhiều từ đầu mùa, đặc biệt là trên sân khách New England Revolution đang có thành tích hết sức nghèo nàn, họ đã không thắng tới 8/9 chuyến làm khách từ đầu mùa tại giải MLS (thua tới 5, hòa 3). Theo đó, 5/6 chuyến làm khách gần đây nhất của mình New England Revolution cũng để thua cả theo tỷ lệ châu Á.

Ngoài ra, theo thống kê ở khía cạnh đối đầu Real Salt Lake vẫn bất bại ở cả 6 lần gần đây nhất họ tiếp đón New England Revolution tại tổ ấm của mình (thắng tới 5, hòa 1), theo đó Real Salt Lake cũng  khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng tới 4/6 trận này (1 trận có cùng tỷ lệ Real Salt Lake phải chấp 0:1/2 như trận này).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ New England Revolution được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số New England Revolution được tới chấp 0:1/2 lên làm tỷ lệ chính. Các chuyên gia bongdanet cũng cho rằng những động thái này của nhà cái càng củng cố niềm tin rằng Real Salt Lake sẽ thắng theo châu Á ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Real Salt Lake: Rimando - Wingert, Glad, Maund, Beltran - Beckerman, Morales, Sunny - Plata, Movsisyan, Phillips.

N.E Revolution: Knighton - Smith, Goncalves, Farrell, Woodberry - Watson, Caldwell - Fagundez, Lee Nguyễn, Rowe - Agudelo.

DỰ ĐOÁN: 3-1