TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng ở cả 6 lần đối đầu mới nhất

Đôi bên lúc này đang lần lượt đứng thứ 8 và 9 với điểm số là 38, 35. Với điểm số như vậy thì cả 2 không còn lo lắng về vấn đề trụ hạng, nhưng lại khó vươn tới nhóm thăng hạng. Sức ép với cả 2 đội lúc này không còn lớn, và NHM có thể kỳ vọng vào một cuộc chiến cởi mở, hấp dẫn. Khả năng đó dễ xảy ra khi mốc O/U lên tới 2 3/4.

Còn ở khía cạnh chỉ số châu Á, Regensburg không đáng tin trong trận này. Quay lại lịch sử, cần thấy rằng dường như khi đôi bên đụng độ, cái dớp với cửa trên đang được hình thành. Cụ thể là cả 6 lần chạm trán mới đây giữa 2 đội thì cửa trên không một lần mang đến niềm vui cho các nhà đầu tư.

Hơn nữa, theo đánh giá của người viết thì với vị thế hiện tại của đôi bên cùng yếu tố sân bãi, việc Regensburg chấp 1/4 là chưa khả quan với họ. Regensburg cũng bắt đầu cho thấy việc họ an phận với vị trí ở giữa BXH. 3 vòng gần đây Regensburg chơi theo kiểu “cho có lệ” và họ đều không thắng cả 3 trận đó (thua TL 2 lần).

Về phía Bochum, dù không khởi sắc nhưng ít ra họ vẫn cho thấy sự nỗ lực của mình. Màn chia điểm với đối thủ đang cạnh tranh vé lên hạng Hamburg vừa qua rõ ràng là minh chứng cho việc Bochum vẫn cố gắng giành giật từng điểm số. Với việc bất bại 3/4 vòng mới đây, Bochum là lựa chọn đáng tin cậy hơn ở trận này!

Chuyên gia nhận định: Bochum (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-2