TLCA: 3/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Catania bất bại 3 trận gần đây mà không để thua bàn nào.

Catania đang cho thấy quyết tâm rất lớn trong việc tìm kiếm tấm vé trở lại Serie B, sân chơi mà họ vắng bóng ở 2 mùa giải gần nhất. Quyết tâm đó được thể hiện qua màn trình diễn rất ấn tượng của các cầu thủ khách từ đầu mùa giải. Tính đến trước khi vòng đấu thứ 18 khởi tranh, Catania đang có 31 điểm, kém đội nhì bảng (thăng hạng trực tiếp) khoảng cách 1 điểm và còn 1 trận chưa đá.

Trước khi bước vào kỳ nghỉ Giáng sinh, Catania đã có chiến thắng thuyết phục 5-0 trước Cavese. Đó là trận đấu thứ 3 liên tiếp Catania bất bại với 2 chiến thắng, 1 trận hòa và hàng thủ không để thua bàn nào. Màn trình diễn ấn tượng này chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ khách trong chuyến làm khách tới sân của Rieti. Một chiến thắng là điều mà Catania hướng đến nhằm gây áp lực lên đội nhì bảng, đồng thời có thể sớm cắt đuôi nhóm bám đuổi phía sau.

Các cầu thủ chủ nhà Rieti hiện tại đang thể hiện bộ mặt rất đáng thất vọng. Thất bại trước Monopoli ở lượt trận cuối tuần trước là trận thua thứ 11 của họ, qua đó rơi tự do xuống vị trí thứ 14 trên BXH với 16 điểm. Nếu không sớm cải thiện thành tích, viễn cảnh bị nhóm cầm đèn đỏ đang hiện ra trước mắt Rieti.

Tuy nhiên, để có thể "bảo toàn tính mạng" trước đội khách Catania, đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn về thực lực, kinh nghiệm cũng như phong độ ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần thi đấu đúng sức, người viết nghiêng về một chiến thắng cho các cầu thủ Catania.

Chọn: Catania -3/4 cả trận

Dự đoán: 0-2