TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Rio Ave đã thắng 4-2 trong lần gần nhất chấp Pacos Ferreira 0:3/4.

Vòng bảng Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha (còn gọi là Taça da Liga) diễn ra theo thể thức đá vòng tròn một lượt. Dù mỗi bảng có 4 đội, nhưng chỉ có duy nhất đội đầu bảng giành quyền đi tiếp. Sau 2 lượt trận ở bảng A, Benfica đang chiếm giữ vị trí số 1 với 2 trận toàn thắng. Trong khi đó, Pacos Ferreira và Rio Ave lần lượt đứng thứ 3 và 4 với 1 và 0 điểm.

Với cách biệt trên, dù có ca khúc khải hoàn vào rạng sáng mai thì Pacos Ferreira và Rio Ave đều không thể bắt kịp “Đại bàng”. Điều đó có nghĩa, cuộc đụng độ tại Estádio do Rio Ave không còn nhiều giá trị với 2 đội, có chăng là phân định vị trí thứ 3 và 4 sau khi vòng bảng khép lại.

Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch handicap 0:3/4. Với chỉ số trên, rõ ràng những người “cầm cân nảy mực” đánh giá khá cao “cửa” thắng của Rio Ave. Đây là điều dễ hiểu. Bởi ngoài ưu thế về mặt sân bãi, Rio Ave còn đang thi đấu tại giải VĐQG, trong khi Pacos Ferreira chỉ là đội bóng đến từ giải hạng 2.

Hơn nữa, trong lần gặp nhau gần nhất diễn ra vào hồi đầu năm, Rio Ave đã hạ knock-out Pacos Ferreira với tỷ số 4-2, bất kể phải thi đấu thiếu người trong hiệp 2. Cần biết rằng, thử thách handicap dành cho Rio Aves trên sàn châu Á hôm ấy cũng là 0:3/4. Ở hoàn cảnh đó, nên đặt niềm tin vào phe chủ nhà.  

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Rio Ave -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1