TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Rizespor không thua TL ở cả 5 vòng gần nhất

Xét trên nhiều khía canh, Besiktas đều lấn lướt so với Rizespor trong cuộc chiến này. Trước tiên ở vị trí trên BXH, Besiktas hiện đứng thứ 3 còn Rizespor xếp tận thứ 11. Besiktas còn nguyên hy vọng bắt kịp vị trí thứ 2 của Galatasaray để kiếm vé tham dự Champions League (Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có 2 suất), trong khi Rizespor tạm thời được an toàn với khoảng cách 7 điểm so với vị trí cầm đèn đỏ.

Về đối đầu, Besiktas cũng hoàn toàn vượt trội khi đánh bại Rizespor ở cả 6 lần gặp gỡ mới đây. Tuy nhiên, việc đội khách chỉ chấp hòa với điểm bỏ sâu khiến chuyên gia bongdanet nghi ngờ khả năng thắng trận của Besiktas. Nên nhớ lần gần nhất làm khách trước Rizespor, Besiktas còn chấp tới 1 hòa. TL ngày hôm nay rõ ràng là bước thụt lùi của họ so với quá khứ.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới chuyên môn nghi ngại về khả năng giành 3 điểm của Besiktas. Rizespor đang chơi rất hay với 4 chiến thắng ở 5 vòng vừa qua. Họ chỉ thua sát nút trên sân của Fenerbahce trong thế thiếu người. Nhìn xa hơn chút, Rizespor đã bất bại tới 8/9 vòng gần nhất và họ thắng chỉ số châu Á 7 trận trong số đó.

Về phía Besiktas, dù được đánh giá cao nhưng thực tế trên phương diện TL, đội bóng này trải qua 4 trận liên tiếp không thể làm hài lòng giới đầu tư (thua TL 3 trận). Vì vậy, rất khó để tin vào Besiktas trong trận này. Với hàng công hiệu quả của đôi bên gần đây thì NHM có thể chờ đợi vào kịch bản cởi mở!

Chuyên gia nhận định: Rizespor (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 2-2