TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Maastricht bất bại 4/5 vòng sân khách gần đây

Trên BXH hiện tại, đôi bên đang đứng sát nhau với các vị trí thứ 9 và 10. Về điểm số, 2 đội cũng bằng nhau với cùng 43 điểm sau 29 trận. Mục tiêu mà cả 2 hướng tới khi mùa bóng khép lại là một vị trí trong top dự play-off thăng hạng. Dù hiện tại chỉ đứng thứ 10 nhưng Maastricht vẫn nằm trong diện này bởi phía trên họ còn CLB Jong PSV chắc chắn không đủ điều kiện thăng hạng.

Tuy nhiên, khoảng cách quá mong manh giữa các đội tại giải đấu khiến CLB nào muốn lên hạng cần chắt chiu điểm số. Trở lại với trận này, Roda JC có lợi thế sân nhà nên việc họ được xếp ở cửa trên là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, TL chấp đồng banh của chủ nhà so với lịch sử không phải là định mức khả quan. Nên nhớ 2 lần gần nhất tiếp Maastricht trên sân nhà, Roda JC chấp lần lượt 1 1/4 và 1/2.

Sự nhìn nhận thiếu tích cực từ phía giới chuyên môn cũng là điều dễ hiểu, khi Roda JC chơi rất bất ổn thời gian gần đây. Tính ra thì đã 4 vòng liên tiếp họ không thắng, trong đó 2 trận mới đây đều thất bại. Trận gần nhất chấp 1/4 trên sân nhà, Roda JC cũng trắng tay trước đối thủ Almere City.

Phía bên đối diện, Maastricht thường chơi rất hay trong những chuyến hành quân xa nhà. 5 vòng sân khách mới nhất thì có tới 4 trận Maastricht bất bại đồng thời thắng chỉ số châu Á. Cả 2 chuyến hành quân đến xứ người gần đây mà Maastricht được chấp 1/4, họ đều làm hài lòng giới mộ điệu.

Chuyên gia nhận định: Maastricht (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1