TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Rodez toàn thắng 11 trận sân nhà gần đây

Đặt lên bàn cân, Auxerre là cái tên có sức nặng hơn ở cặp đấu này. Không chỉ từng nhiều mùa chơi ở Ligue 1, Auxerre còn chơi tại Ligue 2 mùa giải năm ngoái, trong khi Rodez chỉ là tân binh. Nhưng điều đáng nói là trên thị trường châu Á, Rodez không bị đánh giá quá thấp ở trận này, thậm chí TL 0:0 theo người viết còn là khả quan với chủ nhà.

Nên biết rằng dù là tân binh của giải đấu, nhưng Rodez thực sự là đối thủ đáng gờm, đặc biệt trên sân nhà. 11 lần tiếp khách gần đây, Rodez không để cho đối thủ được lành lặn ra về. Đừng vội cho rằng các đội ở hạng 3 quá yếu, thực tế là cả 11 trận đó Rodez không hề thua về khía cạnh TL, trong đó họ vượt rào cản handicap tới 9 lần.

Trước một tân binh của giải mà Auxerre chỉ có TL 0:0 thì rõ ràng họ không phải là lựa chọn sáng giá. Điểm yếu của Auxerre là tâm lý sân khách không tốt. Cuối mùa trước họ có chuỗi 9 vòng sân khách liên tiếp không thắng, trong đó có tới 6 thất bại. Đáng nói hơn là cả 6 trận sân khách mà Auxerre được xếp ngang hàng với các đội chủ nhà, họ đều không thắng.

Tựu chung lại, chuyên gia bongdanet đánh giá cao khả năng có điểm, thậm chí là thắng trận của Rodez trong ngày hôm nay. Kịch bản cởi mở khó xảy ra khi đây mới là trận đầu tiên của 2 đội, hơn nữa thì mốc tổng bàn thắng được niêm yết khá thấp, chỉ là 2 hòa.

Chuyên gia nhận định: Rodez (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0