TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Rosenborg vừa có 4 trận thắng sau 5 lần tiếp đón các đối thủ gần nhất.

Ở trận lượt đi, Rosenborg bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với BATE, từ đẳng cấp cho đến kinh nghiệm thi đấu. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra lại trái ngược hoàn toàn. Rosenborg đã thi đấu vô cùng quả cảm và chỉ để thua suýt sao với tỷ số 1-2. Ở trận cầu tới, Rosenborg được trở về sân nhà, và đây là lý do lớn nhất để họ nghĩ về cuộc lật đổ.

Đơn giản vì khi được chơi ở thánh địa Lerkendal, đoàn quân ông Horneland luôn trình diễn bộ mặt vô cùng ấn tượng. Bằng chứng là ở 5 trận gần nhất chơi tại nơi đây, họ có đến 4 chiến thắng. Điều này đương nhiên sẽ đem đến thách thức không hề nhỏ tới BATE Borisov. Với sức ép của đội được đánh giá cao hơn, đại diện của bóng đá Belarus mới là cái tên gặp nhiều khó khăn hơn cả ở trận cầu này.

BATE Borisov vào thời điểm hiện tại cũng để lộ ra nhiều điểm yếu chết người trong công tác phòng ngự. Thống kê trong 5 trận gần nhất, họ không thể có giữ sạch lưới trong bất cứ trận nào, dù cho những đối thủ mà đoàn quân ông Baga đối mặt đều thua kém hơn so với họ.

Thậm chí, ở vòng loại đầu tiên, BATE Borisov còn phải ôm hận trước đối bóng nhỏ bé Piast Gliwice ngay trên sân nhà. Với những điểm yếu này, BATE Borisov sẽ khó lòng làm chủ được thế trận trước Rosenborg ở trận cầu tới. Thậm chí, một thất bại đau đớn còn đang chờ đón đoàn quân ông Baga.

Chuyên gia nhận định: Rosenborg -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0