TLCA: 1/2:0
TX: 2

Key Tip: Zenit toàn thua 2 trận giao hữu gần đây.

Đây là giải giao hữu giữa những đội bóng của Nga nhưng diễn ra tại Qatar. Mức tỷ lệ châu Á vẫn chưa được niêm yết trên sàn giao dịch, nhưng căn cứ vào chỉ số trên sàn châu Âu có thể thấy, Zenit là đội được đánh giá cao hơn với mức tỷ lệ chấp dao động xung quanh mức 0:1/2 hoặc 0:1/4.

Đây là mức tỷ lệ phản ánh chính xác thực lực của hai đội ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu xét về phong độ thì dường như hơi quá sức với các cầu thủ Zenit, khi họ chưa cho thấy mình thực sự sẵn sàng cho mùa giải mới. Quá trình chuẩn bị của Zenit là không tốt, khi đội bóng toàn thua trước Spartak Moscow và Lokomotiv Moscow, ghi được 1 bàn nhưng để thủng lưới tới 6 lần. Nếu tính xa hơn, Zenit nhận thất bại ở 5 trận liên tiếp gần đây, thua 14 bàn và chỉ ghi 4 bàn.

Với Rostov, đội bóng này lại đang có sự chuẩn bị khá tốt cho mùa giải mới. 4 trận giao hữu đã qua họ chỉ nhận 1 thất bại trước đội bóng lớn Spartak Moscow, còn lại có 2 trận hòa và 1 chiến thắng. Nếu tiếp tục thể hiện được phong độ hiện tại, người viết tin Rostov đủ khả năng khiến Zenit gặp khó khăn.

Chọn: Rostov +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1