TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Rotherham thua theo châu Á 5/7 trận sân nhà gần đây.

Nếu đơn thuần dựa vào mặt danh tiếng để đưa ra lựa chọn cuối cùng, Rotherham xứng đáng nhận được sự gửi gắm niềm tin từ phía NHM châu Á. Bởi nếu như Doncaster chưa được nhiều người biết đến, thì không còn ai xa lạ Rotherham, đội bóng từng là thành viên không thể thiếu của Championship.

Thế nhưng, xem xét một cách kỹ lưỡng, đặc biệt sau khi nhìn vào mức chênh lệch 0:1/4 mà đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết trên sàn giao dịch, người ta có lý do để nghi ngờ Rotherham. Thực tế, không phải vô cớ mà những người cầm cân nảy mực có những đánh giá thiếu tích cực với phe chủ nhà.

Đúng là Rotherham từng nhiều năm góp mặt tại Championship, thậm chí không dưới 2 lần tiến sát tấm vé lên Premier League, nhưng hiện tại họ chỉ là đội bóng hạng 3, tức ngang hàng với Doncaster. Sau khi rớt hạng, Rotherham đã gặp Doncaster một lần, vào đầu tháng 9 vừa qua. Hôm ấy, thầy trò Paul Warne thua 0-1.

Lý do tiếp theo khiến Rotherham bị nghi ngờ là vì họ đang thi đấu rất thiếu thuyết phục. Thống kê 8 trận vừa qua, cho thấy, đoàn quân của HLV Warne thắng vỏn vẹn 2 trận, còn lại hòa 3, thua 3. Riêng trận gần nhất tại EFL Trophy, họ thua U21 MU với tỷ số 0-2. Chính vì vậy, nên đặt niềm tin vào Doncaster.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Doncaster +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1