Chủ Rùa ASMR đang trở nên nổi tiếng trên bình diện châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Những dự đoán về kết quả vòng chung kết EURO 2021 của ASMR tính đến thời điểm hiện tại đạt độ chính xác lên tới hơn 70%.

Giống như nhiều "nhà tiên tri" động vật khác, ASMR có 3 lựa chọn trong phần dự đoán của mình là: chủ - hòa - khách. Điểm xuất phát của chú rùa này luôn dóng thắng với lựa chọn hòa. Tuy nhiên, không nhiều lần ASMR lựa chọn kết quả hòa trong phần dự đoán của mình.

Ở trận đấu giữa Hungary vs Pháp ở lượt trận thứ hai bảng F vòng chung kết EURO 2021 sắp tới, "Rùa tiên tri" đã có chút phân phân khi lựa chọn giữa kết quả hòa và tuyển Pháp. Tuy nhiên cuối cùng chú đã chọn phần thức ăn gắn với chiến thắng của đội bóng xứ Lục lăng.

Dự đoán của "Tiên tri" Rùa được đánh giá hợp lý khi Pháp vượt trội so với Hungary về mặt đẳng cấp. Ở trận ra quân tại vòng chung kết EURO năm nay, Pháp đánh bại đối thủ rất mạnh là Đức với tỷ số 1-0. Trong khi đó Hungary dù đã rất nỗ lực nhưng cũng không tránh được thất bại 0-3 trước Bồ Đào Nha hôm 15/6 vừa qua.

+ Phong độ gần đây của Hungary

Biến động tỷ lệ kèo Hungary vs Pháp, 20h ngày 19/6 - Ảnh 3

+ Phong độ gần đây cảu Pháp

Biến động tỷ lệ kèo Hungary vs Pháp, 20h ngày 19/6 - Ảnh 4

+ Thành tích đối đầu Hungary vs Pháp

Biến động tỷ lệ kèo Hungary vs Pháp, 20h ngày 19/6 - Ảnh 5