TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Ruch Chorzow vs Gornik Leczna

>> Link Sopcast Ruch Chorzow vs Gornik Leczna

>> Video trận đấu Ruch Chorzow vs Gornik Leczna

Pick: Gornik Leczna và Under

Lý do: Ruch Chorzow không có được sự chuẩn bị tốt cho mùa giải năm nay về mặt phong độ khi họ đã không thắng tới 5/6 trận giao hữu vừa qua (thua tới 4, hòa 1), đáng lưu ý là chiến thắng duy nhất của Ruch Chorzow cũng chỉ là trước đội bóng yếu đang chơi ở hạng 3 Ba Lan là Rakow Czestochowa.

Xa hơn nữa thì Ruch Chorzow cũng không thắng ở cả 10 vòng đấu gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải VĐQG ở mùa giải năm ngoái (4 trận sân nhà). Theo đó, có tới 6/7 trận sân nhà của mình được các nhà cái áp tỷ lệ gần đây thì Ruch Chorzow cũng đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng (1 trận họ phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này).

Bên phía đối diện, Gornik Leczna lại đang cho thấy sự ổn định đáng kinh ngạc khi họ đã bất bại ở cả 5 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua (thắng tới 4, hòa 1) và Gornik Leczna cũng bất bại tới 4/5 vòng đấu cuối ở mùa giải năm ngoái (thắng 2, hòa 2).

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Gornik Leczna cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Ruch Chorzow. Cụ thể là trong khi Ruch Chorzow để thua theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Ruch Chorzow phải chấp) thì Gornik Leczna lại thắng theo châu Á tới 8/12 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Gornik Leczna được chấp). Hơn nữa, trong cả 2 lần Ruch Chorzow tiếp đón Gornik Leczna ở 2 mùa giải gần đây nhất thì cả 2 lần Ruch Chorzow đều là đội phụ bạc lòng tin của NHM châu Á, đáng nói hơn là cả 2 trận kể trên đều có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều tin tưởng vào 1 kết quả tốt đẹp giành cho đội khách Gornik Leczna ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 0-1