TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Sabail không thắng 4 trận giao hữu gần nhất.

Mùa giải trước, Sabail cán đích ở vị trí thứ 3 giải vô địch quốc gia Azerbaijan, một vị trí vừa đủ để có tấm vé dự vòng sơ loại Europa League. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, đội bóng có tuổi đời là... 3 năm (thành lập năm 2016) có cơ hội tham dự sân chơi cúp châu Âu. Kinh nghiệm là điều mà Sabail không có ở trận đấu này.

Để chuẩn bị cho lần đầu tiên góp mặt ở sân chơi cúp châu Âu, Sabail cũng đã có những trận đấu giao hữu. Tuy nhiên kết quả mà họ giành được là không thực sự khả thi, khi bất thắng ở cả 4 trận đấu, trong đó nhận tới 3 thất bại. Cộng thêm với thực lực yếu hơn, rõ ràng cơ hội dành cho Sabail ở trận đấu này là không thực sự khả thi.

Khác với Sabail, Universitatea Craiova là đội bóng có tuổi đời rất lâu năm của bóng đá Romania (thành lập năm 1948) và là cái tên thường xuyên góp mặt tại sân chơi cúp châu Âu. Họ từng tham dự 10 mùa giải tại Europa League, có 42 trận đấu và giành 20 chiến thắng, 6 trận hòa và 16 thất bại. Nhìn chung về kinh nghiệm, Universitatea Craiova hơn hẳn so với đối thủ.

Phong độ của đội khách cũng không hơn so với Sabail, khi các trận giao hữu Universitatea Craiova chỉ toàn hòa và thua. Chính vì thế, dù được đánh giá cao hơn chủ nhà Sabail, nhưng để giành chiến thắng, Universitatea Craiova sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

Chọn: Universitatea Craiova -1/2 cả trận

Dự đoán: 1-2