Sài Gòn FC vs Hải Phòng

TL 0.79*1/4:0*0.97

TX -0.95*2 3/4*0.65

 Sài Gòn FC đang có phong độ tốt, thầy trò HLV Đức Thắng chỉ thua duy nhất 1/5 trận vừa qua. Ở cuộc đối đầu lượt đi, Sài Gòn FC cũng gây khó khăn cho Hải Phòng rất nhiều ngay tại Lạch Tray và đội bóng đất Cảng buộc phải chia điểm ở trận đấu vào ngày 19/6 vừa rồi.

Chiều nay, HLV Trương Việt Hoàng mất đi 3 cầu thủ do thẻ phạt, 2 trong 3 số đó là những cầu thủ cực kỳ quan trọng - Xuân Hùng, đặc biệt là tiền vệ trung tâm Đặng Khánh Lâm. Vắng tiền vệ này, khu trung tuyến Hải Phòng sẽ không có đủ chất thép cần thiết...

Mặc dù còn đó Minh Châu thay thế, nhưng anh này đã qua thời kỳ đỉnh cao, thể lực giảm sút rõ rệt. Bên phía Sài Gòn FC chỉ thiếu duy nhất Nguyễn Xuân Dương vì bị 3 thẻ vàng. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Đức Thắng có nhiều sự lựa chọn tốt để trám vào chỗ của tiền vệ này.

Khá thú vị khi 2 HLV của cặp đấu này từng nhiều năm cùng một màu áo Thể Công lẫn tuyển QG, vì thế, việc họ "đọc ra vị" của nhau là khá dễ dàng. Chính vì hiểu nhau, nên nhiều khả năng sẽ là một thế trận "giữ miếng" chứ không cởi mở.

Đội hình dự kiến

Sài Gòn FC: Đức An, Văn Ngọ, Ngọc Duy, Văn Thuận, Hữu Thắng, Công Thảo, Đình Trọng, Quốc Long, Andrew, Lima, Xuân Nam.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Thắng, Fagan, Stevens, Khánh Lâm, Văn Phú, Quốc Trung, Ngọc Thịnh, Minh Châu, Thanh Tùng.

Dự đoán: 0-0.

Ấn vào dòng chữ in hoa màu vàng để cập nhật BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016.

Ấn vào dòng chữ in hoa màu xanh để cập nhật LỊCH THI ĐẤU MỚI NHẤT V.LEAGUE 2016.