TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Trên sân khách, Cincinnati đang có mạch 7 trận không thắng theo châu Á.

Saint Louis gặp Cincinnati là trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp QG Mỹ. Dù chưa niêm yết mức chênh lệch cho trận đấu này, nhưng gần như chắc chắn vai trò cửa trên sẽ thuộc về Cincinnati. Sở dĩ nói như vậy, vì nếu như Cincinnati là một trong 24 đại diện của MLS thì Saint Louis chỉ là đội bóng đến từ giải hạng 2, tức USL Championship.

Thế nhưng, nếu ai đó cho rằng, tấm vé thông hành vào tứ kết sẽ thuộc về tập thể dưới quyền HLV Yoann Damet thì phải xem xét lại. Đầu tiên, đúng là đặt lên bàn cân Cincinnati vượt trội Saint Louis về đẳng cấp và lực lượng, nhưng Cúp QG chưa bao giờ là mối quan tâm hàng đầu với đội chủ sân Nippert, ở mùa giải 2019 này lại càng không.

Đó là lý do mà ở vòng 4 diễn ra cách đây ít ngày, Cincinnati chỉ sử dụng đội hình 2. Kết quả, họ phải chờ đến hiệp phụ mới vượt qua Louisville City, đội bóng thậm chí còn yếu hơn Saint Louis. Tiếp đến, ngay cả khi “máu ăn thua”, thì với phong độ hiện tại, chưa chắc Cincinnati đã khuất phục được Saint Louis.

Trước khi hành quân đến Missouri, Cincinnati đang có mạch 5 trận bất khả thắng, đồng thời toàn thua theo châu Á. Rộng hơn, họ thắng 1, hòa 1, thua 9 ở 11 trận vừa qua. Trên sân khách, Cincinnati còn gây thất vọng hơn với chuỗi 7 trận thua liên tiếp, 4 trong số đó không có nổi bàn thắng danh dự. Chính vì vậy, nên mạnh dạn chọn phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Saint Louis +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1 (Saint Louis thắng trong hiệp phụ)