TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Sampdoria bất bại liên tiếp 6 trận gần nhất, trong đó có 4 chiến thắng.

Sampdoria đang có hành trình đầy hy vọng ở mùa giải năm nay. Sau khi lọt vào vòng 3 Cúp QG Italia, đoàn quân dưới quyền HLV Marco Giampaolo tiếp tục để lại dấu ấn tích cực tại sân chơi chính Serie A. Qua 17 vòng đầu tiên, Sampdoria đã leo lên đứng thứ 6 với 26 điểm và mục tiêu có suất dự Cúp châu Âu vẫn nằm trong tầm kiểm soát của họ.

Điều đáng nói, khi mùa giải bước vào giai đoạn căng thẳng, Sampdoria càng cho thấy được bản lĩnh cũng như tinh thần tập thể đạt hiệu quả cao. Sự ổn định được duy trì với liên tiếp 6 trận gần nhất đều bất bại, trong đó có 4 chiến thắng đã mang lại cho đội chủ nhà sự hứng khởi cần thiết ở thời điểm hiện tại. Cùng với thành tích ấn tượng về chuyên môn, Sampdoria đang trở thành kênh đầu tư đáng tin cậy cho giới mộ điệu.

Với 52.94% số trận vượt qua tỷ lệ từ đầu mùa, Sampdoria đứng nhì bảng về thành tích này tại Serie A. Trong khi đó, Chievo ở chỉ số tương tự mới có 47.06%. Đội khách sau khi bị trừ 3 điểm vẫn đang gặp nhiều khó khăn suốt từ giai đoạn đầu mùa. Tính đến sau vòng 17, Lừa bay là đội duy nhất chưa có chiến thắng nào là thành tích cực kỳ nghèo nàn để tin vào kịch bản bất ngờ vào tối nay.

Chuyên gia nhận định: Sampdoria -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1