TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Portland Timbers toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất.

San Jose đang có sự khởi đầu không thể tệ hơn tại giải nhà nghề Mỹ 2019, khi họ toàn thua cả 4 trận từ đầu mùa giải. Hàng phòng ngự thi đấu kém cỏi với 14 bàn thua, trung bình gần 4 bàn/trận, trong khi hàng công chỉ ghi 2 bàn là nguyên nhân chính khiến các cầu thủ chủ nhà ra nông nỗi này.

Màn trình diễn nghèo nàn này kéo theo hệ quả khôn lường là San Jose hiện tại rơi xuống vị trí bét bảng. Họ là đội bóng duy nhất chưa có điểm số. Họ là đội có hàng tấn công kém cỏi nhất. Họ cũng là đội bóng có hàng phòng ngự kém nhất. Rõ ràng, có quá nhiều bất lợi đang chờ đón San Jose dù trận đấu này họ được chơi trên sân nhà.

Tuy nhiên, may mắn dành cho San Jose, khi vòng đấu này họ sẽ chỉ phải đối mặt với Portland Timbers, đội bóng cũng tệ chẳng kém mình. Sau 4 lượt trận, Portland Timbers đứng ngay phía trên San Jose với 1 điểm có được từ trận hòa Colorado Rapids ở ngày ra quân. Kể từ đó, 3 trận gần nhất đội khách đều trắng tay theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á.

Bước vào trận đấu này, San Jose có lợi thế được chơi trên sân nhà, nhưng lịch sử lại đang chống lại đội bóng này. 3 trận gặp nhau ở mùa giải trước, Portland Timbers là đội toàn thắng, trong đó có 2 trận tại MLS và 1 trận tại cúp quốc gia Mỹ. Kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái diễn ở trận đấu này.

Chọn: Portland Timbers -1/2 cả trận

Dự đoán: 1-2