TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Greuther Furth toàn thua cả 4 vòng sân khách vừa qua.

Nhìn vào thứ hạng và điểm số hiện tại của đôi bên, có thể thấy được sự khác biệt. Sandhausen ngụp lặn ở vị trí thứ 16/18 đội, thứ hạng sẽ phải chơi trận play-off chống xuống hạng. Trong khi đó, Greuther Furth tuy không quá ấn tượng nhưng ít ra họ cũng an toàn với vị trí ở khu vực giữa BXH cùng số điểm được cho là an toàn vào lúc này.

Sự khác biệt về thứ hạng đó lại không khiến Greuther Furth nhận được sự đánh giá tích cực từ giới cầm cân nảy mực. Các nhà làm chuyên môn đánh giá Sandhausen ở cửa trên với mức chấp hòa. Đây là điều tương đối bất ngờ, nhất là trong bối cảnh chủ nhà đang thi đấu bết bát. Thậm chí mức chấp đó còn cao hơn cả 3 lần gần nhất Sandhausen tiếp đón Greuther Furth.

Nên nhớ là Sandhausen đã 7 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Vậy lý do vì đâu họ lại nhận được cái nhìn tích cực từ giới điều khiển thị trường? Tất cả nằm ở động lực và sự yếu kém về tâm lý mỗi khi xa nhà của Greuther Furth. Cả 4 chuyến làm khách mới nhất, Greuther Furth đều thất bại cả về chuyên môn lẫn TL, thậm chí họ còn chẳng ghi nổi 1 bàn thắng.

Tựu chung lại, mặc dù đang chơi bết bát nhưng việc được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao giúp Sandhausen là lựa chọn khả dĩ hơn trong cuộc chiến này. Kịch bản cởi mở cũng được chờ đợi khi hàng thủ của đôi bên đều không cho thấy sự chắc chắn.

Chuyên gia nhận định: Sandhausen (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 2-1