TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Tondela bất bại 3 trận gần nhất với 2 chiến thắng.

Santa Clara đang thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn khác nhau từ đầu mùa giải. Họ thi đấu thăng hoa trên sân khách với 5/6 trận gần nhất đều giành chiến thắng. Tuy nhiên, thành tích trên sân nhà của Santa Clara lại thực sự đáng báo động, khi họ liên tục đón nhận những kết quả nghèo nàn.

Thống kê cho thấy, 4 trận gần nhất được chơi tại tổ ấm Estádio de São Miguel, các cầu thủ Santa Clara toàn thua, trong đó hàng công ghi 5 bàn, song hàng phòng ngự để thua tới 9 bàn. Chính màn trình diễn nghèo nàn trên sân nhà khiến những thành quả làm được trên sân khách mất đi nhiều ý nghĩa, khi hiện tại họ rơi xuống thứ 8 trên BXH với 20 điểm.

Bên phần sân đối diện, mục tiêu của Tondela đặt ra giai đoạn đầu mùa giải là trụ hạng thành công. Đến thời điểm hiện tại, khi mùa giải chuẩn bị đi qua được một nửa chặng đường, đội khách đang đứng thứ 14 trên BXH với 12 điểm và chỉ nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 1 điểm.

Bước vào trận đấu đêm nay, chắc chắn Tondela sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất để tìm kiếm kết quả thuận lợi. Tham vọng này hoàn toàn có thể thành hiện thực, khi đội khách đang chơi khá ấn tượng với 3 trận gần nhất bất bại, trong đó có 2 chiến thắng liên tiếp tiếp gần đây. Không những thế, lịch sử cũng đang ủng hộ Tondela, khi thắng 3, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại ở 5 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Tondela +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1