TL: 0:3/4

TX: 2 3/4

Santos Laguna có trận mở màn của lượt về giải VĐQG Mexico nhạt nhòa khi để thua với tỷ số 1-2 trên sân của Tijuana. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít ngày, đội bóng của HLV G. Almada đã trở lại với quỹ đạo chiến thắng với việc đánh bại León ở vòng 2 lượt về trên sân nhà.

Thực tế, giới mộ điệu dự đoán trước kết quả trên bởi Santos Laguna là cái tên hết sức đáng gờm khi được chơi trên sân nhà Nuevo Corona. Nếu tính cả lượt đi, họ chưa từng nếm mùi thất bại khi được chơi trên sân nhà Nuevo Corona. Chi tiết, Santos Laguna thắng 10 và hòa 3 ở 13 trận sân nhà tại mọi đấu trường.

Nhận định Santos Laguna vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 23/1: Ưu thế sân nhà

Sáng mai, thầy trò HLV G. Almada có trận đấu lượt đi vòng 1/8 cúp QG Mexico trước UNAM Pumas và đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà. Như đã nói ở trên, Santos Laguna đang có phong độ không thể ngăn cản trên sân nhà và không quá bất ngờ đội bóng thành Torreón sẽ có một chiến thắng để chiếm ưu thế trước khi bước vào trận lượt về trên sân đối phương.

Đối ngược với  Santos Laguna, UNAM Pumas đang khiến nhiều người yêu mến phải lo lắng với phong độ nhợt nhạt ở những trận xa nhà. Tính tại mọi mặt trận, UNAM Pumas chỉ thắng có 2 trong số 12 trận sân khách đã đá ở mùa giải năm nay. Giới mộ điệu cần đặc biệt lưu ý, UNAM Pumas đang có mạch 6 trận sân khách liên tiếp không biết mùi thắng lợi theo châu Á.

Chuyên gia nhận định Santos Laguna vs UNAM Pumas: San Luis -1/4

Dự đoán kết quả trận Santos Laguna vs UNAM Pumas: 1-0.