TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Vila Nova bất bại cả 3 lần đối đầu gần nhất

Giải hạng 2 Brazil đã đi qua được 2/3 chặng đường, và vào thời điểm hiện tại, cả Sao Bento lẫn Vila Nova đều đang chiến đấu để trụ hạng. Sao Bento đang nằm trong khu vực cầm đèn đỏ với chỉ 24 điểm, kém vị trí an toàn tới 5 điểm. Trong khi đó, Vila Nova khá hơn chút khi đang hơn chính Sao Bento 5 điểm. Cuộc chiến này vì thế có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đôi bên.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng Sao Bento lại không được đánh giá cao với TL 0:0. Năm ngoái khi tiếp Vila Nova trên sân nhà, Sao Bento cũng có mức handicap tương tự và họ chỉ có kết quả hòa 2-2. Nhưng năm nay mọi thứ đang trở nên khó khăn hơn với Sao Bento. Khả năng vượt rào cản handicap của CLB này là không cao và 6 trận gần nhất thì họ khiến giới đầu tư phiền lòng 4 lần.

Trận sân nhà mới đây mà Sao Bento sở hữu TL 0:0, họ cũng đã thất bại. Phía đối diện, Vila Nova chơi khởi sắc hơn với 3 vòng liên tiếp bất bại. Điều đáng nói là Vila Nova thi đấu rất tốt trên sân khách với 5 trận liên tiếp không thua cùng việc thắng chỉ số châu Á cả 5 vòng xa nhà đó. Trong số 5 trận vừa đề cập, Vila Nova thắng về chuyên môn tới 3 lần.

Không chỉ vậy, ở cả 3 lần chạm trán với Sao Bento trước đây, Vila Nova đều bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Chính vì thế, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào các vị khách ở cuộc chiến này. Kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi 2 đội cần thận trọng cho cuộc chiến này.

Chuyên gia nhận định: Vila Nova (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1