TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Sao Paulo đang sa sút khi mới có 3 chiến thắng từ đầu mùa.

Sao Paulo đang gặp nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay để có thể cạnh tranh một vị trí trên top đầu BXH. Sau 9 vòng đấu đầu tiên, Sao Paulo mới thắng 3, thua 1 và đã để hòa tới 5 trận. Giành được 14 điểm, Sao Paulo đang đứng thứ 9 trên BXH và kém nhóm được dự Copa Libertadores 1 điểm. Hàng công thi đấu nghèo nàn khiến Sao Paulo đánh rơi quá nhiều điểm ở mùa giải năm nay.

Nếu muốn cải thiện thứ hạng chắc chắn Sao Paulo cần cải thiện thêm hiệu suất hàng công của mình. Ở trận đấu gần nhất, Sao Paulo có chiến thắng giải tỏa 3-1 trước đội bóng hạng 2 Cuiaba trong một trận giao hữu. Nhà ĐKVĐ Palmeiras tiếp tục duy trì được phong độ rất cao ở mùa giải năm nay. Sau 9 vòng đấu, Palmeiras thắng tới 8 và là dội duy nhất tại giải đấu vẫn chưa thua một trận nào.

Ghi được nhiều bàn thắng nhất cũng như để thủng lưới ít nhất, Palmeiras vẫn là một thế lực quá lớn tại xứ sở Samba và là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Ở trận đấu vừa diễn ra hồi giữa tuần trong khuôn khổ cúp Quốc gia Brazil, Palmeiras có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước đối thủ khó chịu Internacional.

Chuyên gia nhận định: Palmeiras -0

Dự đoán tỷ số: 0-1