TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Torino bất bại cả 8 vòng sân khách từ đầu mùa.

Sau 16 vòng đấu, Sassuolo đang có vị trí thứ 8 với 24 điểm và họ chỉ kém đội xếp thứ 4 là AC Milan có 3 điểm. Với thực lực của mình thì những gì Sassuolo làm được tính cho đến thời điểm này là đáng ghi nhận. Thậm chí họ còn đứng trên Torino 3 bậc trên BXH và hơn đối thủ 2 điểm. Tuy nhiên, giới cầm cân nảy mực lại đáng có sự nhìn nhận thiếu tích cực về Sassuolo trong cuộc chiến này.

Dù đứng trên đối thủ và hơn về điểm số, cộng thêm việc được chơi trên sân nhà nhưng Sassuolo chỉ được xếp ngang hàng với các vị khách. Lẽ ra trong những trận cầu như này, chủ nhà phải chấp tối thiểu 1/4 do có yếu tố sân bãi. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới điều khiển thị trường lại đánh giá Torino cao hơn trong trận chiến này.

CLB thành Turin vẫn chưa phải đón nhận bất cứ thất bại nào ở cả 8 vòng sân khách từ đầu mùa. Từ những đối thủ mạnh như AC Milan hay Inter Milan đến đội bóng khó chơi như Atalanta đều bất lực trong việc kiếm 3 điểm khi tiếp Torino. Ngoài ra thì Torino còn có thành tích đối đầu cực tốt khi bất bại trong cả 9 lần gần nhất ghé thăm sân của Sassuolo.

Tựu chung lại, Torino đáng tin hơn với TL hòa-được-thua trong cuộc chiến này. Và cũng đừng chờ đợi vào một trận cầu cởi mở khi Torino thường chơi chặt chẽ và thực dụng ở những chuyến hành quân xa nhà.

Đội hình dự kiến:

* Sassuolo (4-4-2): Pegolo; Peluso, Magnani, Lemos, Dell’Orco; Magnanelli, Locatelli, Djuricic; Trotta, Brignola, Matri.
* Torino (3-5-2): Sirigu ; Izzo, Djidji, N’Koulou ; Ansaldi, Rincon, Meite, Baselli, Ola Aina ; Belotti, Simone Zaza.

Chuyên gia nhận định: Torino (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1