TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Norwich bất bại 15 trận liên tiếp gần đây

Norwich là tân binh ở mùa giải năm nay của Ngoại hạng Anh và họ đang gấp rút chuẩn bị cho mùa bóng mới được dự báo là vô cùng khắc nghiệt. Những chú chim hoàng yến dù chưa vào mùa đã bị xếp vào diện “ứng viên xuống hạng” ở Premier League. Thực tế không phải vô cớ mà giới chuyên gia châu Âu lại đưa ra những đánh giá như vậy.

Norwich với tình hình tài chính không mấy dư giả chỉ có thể chiêu mộ những bản hợp đồng miễn phí, hoặc đi mượn. Đáng chú ý nhất trong những cái tên mới cập bến Norwich là thủ thành Fahrmann tới từ chính Schalke hay Byram từ West Ham. Dù vậy thì các cái tên này cũng chỉ có chất lượng ở mức trung bình. Với tình hình nhân sự như vậy, Norwich cần phải nỗ lực hơn nhiều.

Nhưng thời điểm này thì với tầm của Schalke, đánh bại được Norwich là điều không dễ. “Hoàng đế xanh” sa sút khá nhiều trong mùa vừa qua, và ngoại trừ việc mất thủ thành Fahrmann cho Norwich thì Schalke cũng chia tay Embolo (chuyển đến Gladbach). Schalke hội quân khá sớm và đã có 2 trận giao hữu, nhưng kết quả không quá tích cực.

Trước những đối thủ yếu kém hơn hẳn, Schalke đều thủng lưới và trận mới nhất họ còn bị đội bóng “nhược tiểu” Wattenscheid cầm hòa 2-2. Trong khi đó, Norwich tỏ ra khó bị đánh bại và họ đang sở hữu mạch 15 trận liên tiếp không thua. Chính vì vậy, nên tin vào CLB của Anh trong cuộc chiến ngày hôm nay!

Chuyên gia nhận định: Norwich (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-2