TLCA: 0:5 1/4

TL O/U: 5 3/4

Key Tip: Scotland toàn thua theo châu Á 7 trận vừa qua.

Ở bảng I, Scotland được đánh giá chỉ yếu hơn Bỉ, đội bóng hiện đứng trên đỉnh BXH FIFA. Đoàn quân của HLV Steve Clarke được kỳ vọng sẽ cạnh tranh tấm vé còn lại tham dự VCK với Nga. Vậy nhưng, những gì mà Scotland thể hiện sau hơn một nửa chặng đường chỉ là nỗi thất vọng tràn trề.

Ngoài 2 trận thua 0-3 và 0-4 trước Bỉ, đội bóng áo xanh còn nhận thêm 3 thất bại khác, 2 trong số đó trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Nga (1-2 và 0-4). Trái đắng còn lại là trước Kazakhstan (0-3). Trên BXH, Scotland không chỉ đứng đưới Bỉ, Nga mà còn xếp sau cả Síp và Kazakhstan. 

Với 12 điểm ít hơn đội nhì bảng Nga, Scotland đã chính thức trở thành khán giả tại ngày hội bóng đá lớn nhất châu lục diễn ra vào mùa hè sang năm (6 so với 18). Phải nói dài dòng như vậy để thấy, Scotland chưa chắc là lựa chọn an toàn dành cho NHM bất kể đối thủ của họ vào đêm nay là San Marino.

Cần biết thêm rằng, dù đã đây là lượt trận thứ 8, nhưng Scotland chưa một lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư đến từ lục địa vàng. Tỷ lệ thắng theo châu Á của họ ở 7 lượt trận vừa qua là 0%. Trên sân nhà, Scotland cũng chỉ vượt rào thành công 2/9 trận gần đây. Ở hoàn cảnh đó, nên mạnh dạn chọn San Marino.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: San Marino +5 1/4

Dự đoán tỷ số: 4-1