Không phải là ứng viên hàng đầu cho tấm vé thăng hạng trực tiếp nhưng Seoul E-Land vẫn là đối thủ đáng gờm tại giải Hạng 2 Hàn Quốc. Với sự đầu tư mạnh mẽ hơn nhiều ở mùa giải năm nay, đội chủ nhà được coi là ẩn số có thể mang lại làn gió mới tích cực.

Quả thật, sau 3 vòng đầu tiên, từ vị trí bét bảng chung cuộc mùa trước, Seoul E-Land đang giữ thành tích bất bại dù gặp phải lịch thi đấu khá nặng. Thế nên, đội chủ nhà đã vượt qua tỷ lệ châu Á tới 2 trong 3 trận vừa qua. Lối chơi của Seoul E-Land khá biến hóa với nhiều gương mặt trẻ triển vọng đã rất biết cách đối phó từng đối thủ khác nhau.

Seoul E-Land vs Anyang, 16h30 ngày 27/5: Hình ảnh trái ngược

Hơn nữa, khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của Seoul E-Land cũng đáng để giới mộ điệu hy vọng. Kể từ tháng 8 năm ngoái, Seoul E-Land đã tiếp đón 12 đối thủ tại tổ ấm của mình và họ đã bất bại tới 10 trận. Trên góc độ chỉ số châu Á cũng là thành tích đáng nể mà đại diện thủ đô thể hiện với 8 trong 10 trận gần đây đáp ứng được kỳ vọng của dân đầu tư.

Ở chiều ngược lại, Anyang dần biến mình thành mỏ điểm để các đối thủ khai thác. Liên tiếp 3 vòng toàn thua với thành tích thậm chí ngày càng tệ hại hơn. Dưới đánh giá của giới chuyên gia trên sàn châu Á, Anyang chính là điểm đen với 5 trận gần nhất của họ đều thất bại.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Vừa có tới 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, đây là giai đoạn mà Anyang đang khủng hoảng với sự yếu kém đáng lo ngại dưới hàng thủ nên khả năng trận đấu diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng cũng là điều dễ hiểu.

DỰ ĐOÁN: 3-1