TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Shamrock Rovers vs Bohemians

>> Link Sopcast Shamrock Rovers vs Bohemians

>> Video trận đấu Shamrock Rovers vs Bohemians

Pick: Bohemians và Under

Lý do: Shamrock Rovers không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt tinh thần lẫn thể lực cho trận này bởi họ đã bị loại khỏi sân chơi Europa League giữa tuần qua và chuyến làm khách tới đất Phần Lan vừa qua đã tiêu tốn của các cầu thủ Shamrock Rovers quá nhiều sức lực. Thêm nữa, Shamrock Rovers cũng đang có trục trặc tại giải VĐQG khi 2 trận sân nhà trước đó nữa của họ trong khuôn khổ giải đấu này thì Shamrock Rovers cũng không thắng (hòa 2).

Phía đối diện, Bohemians lại đang có những chuyển biến tích cực khi họ đã bất bại cả 6 lần xuất quân gần đây nhất trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng tới 4, hòa 2), đáng lưu ý là trong đó có 2 trận phải làm khách thì Bohemians toàn thắng.

Thêm vào đó, trong 5 lần gần đây nhất Shamrock Rovers tiếp đón Bohemians tại tổ ấm của họ thì các nhà mạng đều áp tỷ lệ Shamrock Rovers phải chấp ít nhất từ 0:3/4 trở lên cho tới 0:1 1/2, vậy mà trận này tỷ lệ đó chỉ dừng lại ở mốc 0:1/4. Có vẻ như các nhà mạng không tin tưởng cho lắm vào chiến thắng ở trận này giành cho Shamrock Rovers. Hơn nữa, cả 5 trận kể trên Shamrock Rovers đều là đội bóng khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận.

Ngoài ra, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Shamrock Rovers chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Shamrock Rovers chỉ còn  phải chấp 0:1/4. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa Shamrock Rovers ở trận này đang giảm sút nghiêm trọng. Theo nhận định của các chuyên gia bongdanet thì đội nào không có sự tin cậy của các nhà mạng thì đội đó khó lòng thắng theo châu Á. Do đó, trận này Shamrock Rovers không phải là 1 sự lựa chọn an toàn.

DỰ ĐOÁN: 1-1