TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sheffield Wed toàn thắng 5 trận vừa qua được chấp 0:1/4.

Từ chỗ tưởng như phải buông cờ trắng trong cuộc đua thăng hạng, Aston Villa đã hiện diện trở lại trong tốp 6. Đây là thành quả của việc họ thi đấu tuyệt hay trong hơn 1 tháng trở lại đây. 4-0 Derby County, 1-0 Birmingham, 3-1 Nottingham, 3-0 Middlesbrough và 2-1 Blackburn, đó là kết quả 5 vòng gần đây của thầy trò Dean Smith.

Không những khắc phục được những tử huyệt nơi hàng thủ, Aston Villa còn cải thiện mạnh mẽ khả năng tấn công. Ở chuỗi trận toàn thắng vừa qua, Tammy Abraham và các đồng đội xé lưới đối phương 13 lần, tức trung bình mỗi trận ghi 2,6 bàn, một con số không thể ấn tượng hơn. Nên nhớ, Derby County hay Middlesbrough đều đang đua thăng hạng.

Đối thủ tiếp theo của Aston Villa là Sheffield Wed. Đây là thử thách không hề dễ dàng với đoàn quân của HLV Dean Smith. Giống như Aston Villa, Sheffield Wed đang có sự ổn định ở mức rất cao. Trước khi tiếp đón các vị khách đến từ Birmingham, họ có mạch 12 trận bất bại tại giải hạng Nhất, 8 trong số đó giữ sạch lưới.

Dĩ nhiên, thành tích TLCA của Sheffield Wed hết sức khả quan. Ngoại trừ trận gặp Reading hôm 9/2, thầy trò Steve Bruce đều bất bại, với thắng 10, hòa 1. Đặc biệt, Sheffield Wed rất có duyên với những trận đấu được chấp 0:1/4, mà việc toàn thắng 5 trận vừa qua thuộc mẫu trên là minh chứng. Do đó, nên mạnh dạn chọn phe chủ nhà. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sheffield Wed +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-0