TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: PAOK mang đến nhiều cầu thủ còn rất trẻ.

Đây không phải trận đấu được sắp xếp từ đầu trong quá trình chạy đà của Sint Truiden. Hai bên chỉ thống nhất đá giao hữu với nhau vào thời điểm 3 ngày trước. Trên thực tế, đây là màn chuẩn bị cực kỳ quan trọng và cần thiết của đội bóng mới mà Công Phương vừa gia nhập. Chính tiền đạo đến từ Việt Nam cùng nhiều tân binh khác được kỳ vọng sẽ có thêm thời gian làm quen lẫn nhau và hoàn thiện về mặt chiến thuật của toàn đội.

Nói về cơ hội vào sân của Công Phượng ở trận đấu này là gần như chắc chắn. Cách đây 2 ngày, chân sút người Nghệ An có mặt trong đội hình xuất phát và chơi 70 phút. Đây là khoảng thời gian thực sự cần thiết khi nó giúp cầu thủ tân binh mang áo số 15 làm quen với môi trường mới, đồng đội mới và tư duy chiến thuật mới.

Công Phượng chưa để lại dấu ấn đậm nét ở trận gặp Lomel nhưng về cơ bản tất cả vẫn hy vọng anh sẽ thích nghi tốt với khả năng kỹ thuật và kinh nghiệm ra nước ngoài thi đấu trong suốt thời gian vừa qua. Với Sint Truiden, đây cũng là trận đấu mà họ không đặt nặng kết quả thắng thua nên Công Phượng hoàn toàn thỏa mái về mặt tâm lý để phát huy hết khả năng.

Trong khi đó, PAOK không phải đối thủ quá khó dành cho Sint Truiden. Đại diện đến từ Hy Lạp không có nhiều nhân tố chất lượng trong đội hình hiện tại. PAOK thậm chí đưa sang một số cầu thủ được đôn lên từ đội trẻ với mục đích tìm kiếm nhân tố mới cho mùa giải sắp khởi tranh. Do đó, các CĐV Việt Nam hoàn toàn có thể hy vọng Công Phượng tạo được dấu ấn đậm nét ở trận đấu này.

Chuyên gia nhận định: Sint Truiden -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1