TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Valencia thua theo châu Á 4/5 trận giao hữu gần đây.

Gặp Sion mới là trận giao hữu thứ hai của Valencia trong dịp hè 2019. Cách đây 3 ngày, “Bầy dơi” đã gặp Monaco. Dù xuất phát với đội hình gần như mạnh nhất, nhưng Valencia đã phải nhận thất bại với tỷ số 0-1. Thoạt nhìn, kết quả trên có phần bất ngờ bởi Valencia được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đội bóng đến từ xứ lục lăng.

Thế nhưng, xem xét một cách kỹ lưỡng, đây là kết cục xứng đáng dành cho đại diện La Liga. Bởi sau hơn 1 tháng rời xa sân cỏ, các học trò HLV Marcelino chưa giải phóng hết sức ỳ, hay nói cách khác là chưa tìm lại được cảm giác thi đấu. Ở trận giao hữu thứ hai này, nhiều khả năng Valencia sẽ thi đấu tốt hơn, nhưng chờ đợi họ thắng thuyết phục thì khó.

Bởi phát biểu trước báo giới, HLV Marcelino cho biết, đây là trận đấu mà ông sẽ ưu tiên việc “thử chân” một số nhân tố từ đội trẻ nhằm dự phòng cho các trụ cột trong trường hợp quá tải hoặc dính chấn thương. Ngoài ra, ông thầy sinh năm 1965 cũng muốn thông qua trận gặp Sion để tìm ra một số miếng đánh mới.

Nếu như Valencia đang trong quá trình chuẩn bị thì Sion đã bước vào mùa giải mới được 1 tuần. Cho đến lúc này, cỗ máy màu đỏ dưới sự vận hành của HLV Stéphane Henchoz đã vào guống. Ở hoàn cảnh đó, không dễ để Valencia có thể đánh bại Sion. Dĩ nhiên, lời khuyên là chọn đội bóng thuộc xứ sở đồng hồ.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sion +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1