TL CA: 1:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Síp đều vượt qua chỉ số châu Á liên tiếp 4 trận bị đánh giá thấp.

Nga đang trình diễn phong độ huỷ diệt tại bảng I. Ngoài đối trọng của họ, đội tuyển Bỉ, không có bất cứ đối thủ nào cản được bước đại diện xứ sở Bạch Dương. Mới đây, Scotland vừa phải chấp nhận thua bạc nhược 0-4 khi đối mặt những chú gấu Nga ở vòng 7 vừa qua. Những gì Nga thể hiện là rất ấn tượng và chiếm được lòng tin của giới mộ điệu.

Tuy nhiên trong bảng thành tích hào nhoáng của đại diện xứ sở Bạch Dương cũng có chút vết gợn. Và 1 trong những cửa dưới có thể tạo nên khó khăn với thầy trò Cherchesov chính là Đảo Síp. Trong trận lượt đi giữa 2 đội, dù có được lợi thế sân nhà nhưng đội tuyển Nga đã rất chật vật để giành được chiến thắng với cách biệt tối thiểu 1-0.

Kết quả trên đến từ ngay sau khi thầy trò Cherchesov vừa đánh bại San Marino tới 9-0 ở loạt đấu trước. Chính vì thế giới mộ điệu cũng không quá chắc chắn về 1 thế trận thuận lợi cho đội tuyển Nga, dù họ cũng vừa có chiến thắng 4 sao trước Scotland. Bên kia chiến tuyến, không phải ngẫu nhiên mà Đảo Síp gây khó dễ cho đội tuyển Nga ở trận lượt đi.

Ở bảng I, có lẽ không cửa dưới nào cứng đầu ngang đoàn quân do Ben Shimon dẫn dắt. Mặc dù không thể tạo ra địa chấn trước các đối thủ mạnh ở bảng đấu nhưng Đảo Síp lại luôn biết cách hoàn thành nhiệm vụ châu Á. Trong 7 trận đã đấu ở vòng loại Euro thì có tới 6 trận thầy trò Ben Shimon thắng kèo.

Và cả 4 trận đóng vai cửa dưới ở bảng I nhược tiểu này đều xuất sắc vượt ngưỡng châu Á thành công. Sự cứng đầu của Đảo Síp chẳng những giúp họ chiếm lòng tin của giới mộ điệu mà còn đang đưa đội tuyển này có mặt ở vị trí thứ 3 ở bảng I, thành tích mà có mơ họ cũng không dám nghĩ đến khi vòng loại Euro khởi tranh.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Síp: Panagi – Mintikkis, Merkis, Laifis, Ioannou – Papoulis, Kousoulos, Artymatas, Kyriakou, Kosti – Sotiriou.

Nga: Guilherme – Fernandes, Semenov, Dzhikia, Kudryashev – Ionov, Ozdoev, Akhmetov, Cheryshev – Golovin – Dzyuba.

Chuyên gia nhận định: Síp +1

Dự đoán tỷ số: 1-1